Món bánh tráng cuốn thịt heo hấp được chế biến từ thịt heo hấp lát mỏng. Khi ăn dùng bánh tráng làm bằng gạo, cuốn cùng thịt heo, dưa chuột, cà rốt, xoài xanh. Cùng các loại rau gia xị khác như lá cóc non, tía tô, rau diếp, rau mùi, thì là, hẹ...Chấm cùng nước mắm tỏi ớt chua ngọt hoặc nước chấm đặc trưng của nhà hàng.
Steamed pork rice paper rolls are made from thin slices of steamed pork. When eating, use rice paper made of rice, rolled with pork, cucumber, carrot, green mango. Along with other spices such as young toad leaves, perilla, lettuce, coriander, dill, chives... Dotted with sweet and sour chili garlic fish sauce or the restaurant's signature dipping sauce.
Hệ thống nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường
Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3773 9846–093 223 2299
Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 6277 8877–092 667 6996
Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 2244 6060–09 3344 6060
Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2266 6060–08 2266 6060
Cơ sở 5: 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 024.3333.5533–0373.340. 340.
Fanpage: Bánh Tráng Phú Cường
Nhận xét
Đăng nhận xét