Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Ra mắt Bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 tại 340 Bà Triệu

 

Sau nhiều ngày ấp ủ, Bánh tráng Phú Cường sẽ chính thức cho ra mắt cơ sở 5 tại địa chỉ số 340 Bà Triệu vào ngày 15/12 tới cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Sau nhiều năm phát triển và khẳng định thương hiệu, Bánh tráng thịt heo Phú Cường tiếp tục mở rộng hệ thống và tăng trải nghiệm ẩm thực 3 miền đến với khách hàng. Sự kiện khai trương chính thức cơ sở mới tại 340 Bà Triệu dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/12 với sự tham gia của nhiều quý khách hàng thân thiết, các đối tác cùng tập thể nhân viên tại đơn vị.


Nhà hàng bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 toạ lạc tại số 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Đây được xem là một trong những bước đi quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của Phú Cường tại khu vực thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Sự kiện lần này sẽ hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại thị trường Việt Nam.

Bánh tráng Phú Cường từ lâu đã được biết đến là nhà hàng ẩm thực nổi tiếng với các món ăn dân dã 3 miền như Bánh tráng thịt heo hấp, Bánh tráng thịt heo quay, lẩu, om,… Đặc biệt, cơ sở mới lần này tọa lạc tại con phố sầm uất 340 Bà Triệu, cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của khách hàng. 

Nhà hàng cũng gây ấn tượng với không gian mở, thoáng đãng, thiết kế giữ nguyên phong cách chủ đạo với những không gian ấm cúng, khuôn viên sân vườn, nhiều cây xanh thoáng mát, thích hợp để bạn cùng gia đình thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời.

Không gian nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 340 Bà Triệu
Không gian nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 340 Bà Triệu

Tổng diện tích của nhà hàng mới lên đến 1.000m2 và có thể đón cùng lúc trên 500 khách. Không gian chung được thiết kế rộng rãi kết hợp sử dụng nhiều yếu tố cổ điển như đèn trang trí truyền thống, cây cọ khô, bàn tiệc ấm cúng và một số chi tiết nội thất hiện đại. Hệ thống phòng vip riêng được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các nhóm, đoàn. Nhà hàng còn xây dựng thêm những địa điểm check-in độc đáo để mở cửa chào đón thực khách.

Đến với Phú Cường, thực khách sẽ được thoải mái lựa chọn và tận hưởng những món ăn phong phú như Ốc om chuốiđậu, Ốc hấp lá gừng, Bánh tráng cuốn thịt heo hấp, Bánh tráng thịt heo quay, Bánh tráng cuốn bò lá lốt, Lẩu cháo sườn sụn khoai sọ, Lẩu cháo chim câu,… Đặc biệt, nhân dịp khai trương lần này, khách hàng sẽ được tặng voucher tri ân 20% cho toàn bộ hóa đơn đồ ăn từ ngày 15/12 đến 21/12/2022 khi đến ăn tại cơ sở 340 Bà Triệu.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng khai trương cơ sở mới

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng khai trương cơ sở mới

Bên cạnh việc ra mắt cơ sở mới, hệ thống nhà hàng Bánh tráng Phú Cường còn thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo nhà hàng cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu.

Bước sang năm 2023, Bánh tráng Phú Cường chủ trương xây dựng chiến lược quy mô mới nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó thúc đẩy đà phát triển của hệ thống nhà hàng theo kịp nhịp sống của xã hội hiện đại.

Đơn vị nhận thấy việc thay đổi logo nhà hàng và tên thương hiệu là cần thiết để thể hiện ý chí và phương châm phát triển mới lần này. Đồng thời, logo mới và tên gọi mới “Bánh Tráng Phú Cường” cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đơn vị trên thị trường ẩm thực. Theo đó, cả logo lẫn tên gọi mới của Bánh tráng thịt heo Phú Cường vẫn dựa trên hình ảnh lá chuối và màu sắc quen thuộc.

Không gian nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 340 Bà Triệu
Các chi tiết trang trí bên trong nhà hàng là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Tuy nhiên, yếu tố đổi mới quan trọng nhất sẽ tập trung vào sự tối giản, ngắn gọn mà vẫn giữ được ý nghĩa và châm ngôn của nhà hàng, đó chính là “Sự gần gũi, thân thuộc như chính hương vị của các món ăn đậm chất Việt!”.

 Bánh tráng Phú Cường cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của đơn vị trong hơn 1 thập kỷ kể từ khi thành lập đến nay.

Còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay thông tin về cơ sở mới của nhà hàng Phú Cường để cùng bạn bè, người thân thưởng thức các món Việt chuẩn vị với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về hệ thống nhà hàng Bánh tráng Phú Cường:

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 340 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Kèo nướng muối ớt - món nhậu trứ danh

  Cá Kèo nướng muối ớt là món nhậu trứ danh của dân vùng sông nước Cửu Long. Đặc biệt đây là món ăn rất thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ. Cá Kèo - một loại thuốc Trong Đông y cá Kèo được sử dụng để chữa các loại bệnh như: dưỡng can thận, khỏe gân xương, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai, lợi sữa. Cá Kèo nướng muối ớt chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.  Là mẫu cá nước ngọt nhỏ như cá Trạch nhưng nổi danh lành tính và sạch, giết ngọt và thơm.  Tỷ lệ chất đạm trong giết cá Kèo cao, lại ít chất béo. Ngoài ra còn sở hữu đa dạng chiếc vitamin và khoáng chất như: B2, D, E, PP, Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca… Cách chế bến món cá Kèo nướng muối ớt Loại cá này chế biến được nhiều món ngon như chiên, kho, hay món lẩu cá Kèo ....  Sơ chế cá Kèo không khó nhưng bạn phải để ý lúc lấy ruột cá kông làm cho mật bị vỡ. Bởi mật vỡ  ra ngấm vào cá sẽ gây đắng.    Cá Kèo được bỏ ruột và làm sạch Để lấy bỏ ruột bạn mang thể cắt bỏ đầu, rồi dùng thanh tre nhỏ xiên vào trong bụng cá. Sau đó

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những chất

Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng Phú Cường là chuỗi nhà hàng ẩm thực với các món ăn dân dã, đặc sắc với giá cả hợp lý, không gian ấn tượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện đầu bếp của nhà hàng đã tạo ra trên 100 món ăn các loại mang hương vị dân dã cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Các món ăn được ưa chuộng nhất phải kể đến: bánh tráng thịt heo quay; bánh tráng thịt heo hấp, bánh tráng cuốn bò lá lốt hay bánh tráng cuốn bò tơ…  Bánh tráng Phú Cường gồm 5 nhà hàng phục vụ ăn uống tại các địa điểm sau cũng như nhận đặt mua các món ăn mang về nhà.  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa. Hotline: 024.3773.9846 - 093.223.2299  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 2: 106 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng. Hotline: 024.6277.8877 - 092.667.6996  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 3: 102 Trần Phú, Hà Đông. Hotline: 024.2244.6060 - 09.3344.6060  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. Hotline: 024.2266.6060 - 08.2266.6060 Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 5: 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 024 3333 55