Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Chân gà rang muối cực ngon

 

Chân gà rang muối cực ngon







𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚́𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢̣𝐭 𝐇𝐞𝐨 𝐏𝐡𝐮́ 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠:

📍 CƠ SỞ 1: 42 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

📍 CƠ SỞ 2: 104 Yết Kiêu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

📍 CƠ SỞ 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

📍 CƠ SỞ 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã Tư Trung Hòa & Vũ Phạm Hàm)

Hotline: 1900 63 65 69

Fanpage: Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Website: https://banhtrangphucuong.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những chất

Cá Kèo nướng muối ớt - món nhậu trứ danh

  Cá Kèo nướng muối ớt là món nhậu trứ danh của dân vùng sông nước Cửu Long. Đặc biệt đây là món ăn rất thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ. Cá Kèo - một loại thuốc Trong Đông y cá Kèo được sử dụng để chữa các loại bệnh như: dưỡng can thận, khỏe gân xương, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai, lợi sữa. Cá Kèo nướng muối ớt chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.  Là mẫu cá nước ngọt nhỏ như cá Trạch nhưng nổi danh lành tính và sạch, giết ngọt và thơm.  Tỷ lệ chất đạm trong giết cá Kèo cao, lại ít chất béo. Ngoài ra còn sở hữu đa dạng chiếc vitamin và khoáng chất như: B2, D, E, PP, Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca… Cách chế bến món cá Kèo nướng muối ớt Loại cá này chế biến được nhiều món ngon như chiên, kho, hay món lẩu cá Kèo ....  Sơ chế cá Kèo không khó nhưng bạn phải để ý lúc lấy ruột cá kông làm cho mật bị vỡ. Bởi mật vỡ  ra ngấm vào cá sẽ gây đắng.    Cá Kèo được bỏ ruột và làm sạch Để lấy bỏ ruột bạn mang thể cắt bỏ đầu, rồi dùng thanh tre nhỏ xiên vào trong bụng cá. Sau đó