Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Cá quả nướng - Món ăn dân dã mà ngon

Không cần phải quá cầu kỳ trong cách chế biến, cá quả nướng là một món ăn dân dã và đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ. Thịt cá quả săn chắc, thơm ngon và bổ dưỡng nên được thực khách vô cùng ưa chuộng.
Món ăn hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt với màu vàng ươm của thịt cá quả hòa quyện chung với màu của những loại rau củ quả như xà lách, cà chua, rau thơm, dưa chuột thái lát,... 
 
Cá quả nướng


Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt của cá quả hòa quyện với mùi thơm phưng phức của các loại gia vị tạo nên một món ăn vừa ngon lại vừa lạ miệng. Những miếng cá quả màu vàng hấp dẫn ăn kèm với các loại rau mỗi thứ một ít rồi chấm chung với nước mắm cực kỳ thơm ngon. Đặc biệt, cá quả nướng sẽ ngon khi ăn lúc nóng


Bánh tráng thịt heo Phú Cường là một trong những nhà hàng đi tiên phong trong xu hướng ẩm thực dân gian ba miền tại Việt Nam. Với vị trí tuyệt đẹp, giao thông thuận lợi phù hợp cho thực khách tổ chức các tiệc hội nghị, liên hoan, sinh nhật,…
Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.
Cá quả nướng

Cá quả nướng

Cá quả nướng

Cá quả nướng

Cá quả nướng

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024 3773 9846 - 093 223 2299 Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 024 6277 8877 - 092 667 6996 Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 024 2244 6060 - 09 3344 6060 Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 024 2266 6060 - 08 2266 6060

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những chất

Cá Kèo nướng muối ớt - món nhậu trứ danh

  Cá Kèo nướng muối ớt là món nhậu trứ danh của dân vùng sông nước Cửu Long. Đặc biệt đây là món ăn rất thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ. Cá Kèo - một loại thuốc Trong Đông y cá Kèo được sử dụng để chữa các loại bệnh như: dưỡng can thận, khỏe gân xương, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai, lợi sữa. Cá Kèo nướng muối ớt chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.  Là mẫu cá nước ngọt nhỏ như cá Trạch nhưng nổi danh lành tính và sạch, giết ngọt và thơm.  Tỷ lệ chất đạm trong giết cá Kèo cao, lại ít chất béo. Ngoài ra còn sở hữu đa dạng chiếc vitamin và khoáng chất như: B2, D, E, PP, Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca… Cách chế bến món cá Kèo nướng muối ớt Loại cá này chế biến được nhiều món ngon như chiên, kho, hay món lẩu cá Kèo ....  Sơ chế cá Kèo không khó nhưng bạn phải để ý lúc lấy ruột cá kông làm cho mật bị vỡ. Bởi mật vỡ  ra ngấm vào cá sẽ gây đắng.    Cá Kèo được bỏ ruột và làm sạch Để lấy bỏ ruột bạn mang thể cắt bỏ đầu, rồi dùng thanh tre nhỏ xiên vào trong bụng cá. Sau đó