Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Dồi heo nướng - món nhậu dân dã thú vị

Món dồi Heo nướng là sự kết hợp mới mẻ và độc đáo từ hai món ăn vốn dĩ vô cùng quen thuộc là sụn và dồi. Vẫn là món dồi nướng nhưng thay vì nhân mỡ, đậu xanh, tiết như bình thường thì phần nhân đã được chuyển đổi rất nhiều.
 Ở Hà Nội, nếu các bạn muốn thưởng thức món ăn thơm ngon này, có thể tham khảo hệ thống Nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những ...

Ốc Nhồi hấp lá gừng ngon tuyệt