Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường — Vị ngon dân dã

 Nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường xây dựng thương hiệu với món bánh tráng cuốn thịt heo đặc sản miền Trung. Món ăn tuy dân dã nhưng đã làm say lòng biết bao thực khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Bánh Tráng Phú Cường — Vị ngon dân dã khó có thể chối từ

Giữa những món ngon của nhà hàng như: gỏi, salad, các món từ bò, heo, gà, lẩu các loại… bánh tráng thịt heo hiện lên tuy dân dã, tuy mộc mạc nhưng lại trở thành một đặc sản không thể thiếu của nhà hàng. Để rồi thực khách mỗi khi đến đây và thưởng thức, cái hương vị ngọt thơm của nó cứ lưu luyến mãi nơi đầu lưỡi, ăn một lần mà nhớ mãi không nguôi.

Bánh tráng cuốn thịt heo quay hấp dẫn thực khách
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ngon nức tiếng tại nhà hàng

Nghe tên gọi thì khá mộc mạc nhưng để mang đến một món ăn ngon, níu chân thực khách thì là cả một bí quyết của nhà hàng. Có thể nói, chủ nhân của Bánh Tráng Phú Cường đã cất công tìm hiểu về món ăn này để làm sao tái hiện lại một món ăn đầy đủ về nguyên liệu, đúng về hương vị cho thực khách Hà thành thưởng thức.

 Nguyên liệu chính của món ngon nức tiếng này là thịt heo, theo đó, thịt heo muốn ngon phải là thịt nạc, không quá nhiều mỡ, da không quá dày để khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được phần thịt mềm, phần mỡ vừa đủ mang đến vị ngậy, phần bì sần sật cùng vị ngọt thịt tự nhiên khiến người ăn cảm thấy hài lòng.

Tuy vậy, món bánh tráng thịt heo sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị nếu không có chén mắm nêm ăn kém. Loại thức chấm độc đáo của người miền Trung này được xem như “linh hồn” của món ăn khiến cho một món dân dã cũng trở thành đặc sản . Theo chủ nhà hàng, mắm nêm phải được lấy từ gốc miền Trung, sau đó được pha chế thêm đường, ớt, tỏi, dứa… theo một tỉ lệ nhất định để không chỉ hài hòa về vị mà còn không làm mất đi cái hương đặc trưng của thức chấm này.

Bên cạnh thịt heo cùng chén mắm nêm dậy mùi, món ăn này còn được ăn kèm đủ loại rau sống vừa thơm vừa nồng làm tăng thêm hương vị cho món ăn. Cuộn một miếng thịt heo thơm mềm trong lớp rau xà lách tươi giòn, thêm chút nồng nồng của tía tô và diếp cá, chút chát của chuối xanh, lại một chút chua chua của dứa non, chấm vào bát mắm nêm được pha cầu kì và chuẩn xác theo đúng tỉ lệ, mới thấy sao mà ngon, mà đậm đà tràn đầy hương vị quê hương đến vậy.

Bên cạnh món bánh tráng cuốn thịt heo ngon nức tiếng, nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường còn mang đến nhiều món ngon khác mang đậm hương vị đồng quê rất đáng để thưởng thức. Có thể là nem ốc giòn sần sật, ếch xào sả ớt cay nồng hay gà hấp lá chanh với hương vị mềm ngọt tự nhiên, ngon khó cưỡng.

Cá Kèo nướng chuẩn vị miền Tây
 Cá kèo nướng đậm chất miền Tây

Cũng làm sao có thể bỏ qua được một nồi lẩu nghi ngút khói khi đến với nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường. Nhà hàng mang đến 8 hương vị lẩu với những màu sắc khác nhau tạo nên sự phong phú khi thưởng thức. 

Nếu lẩu riêu cua bắp bò mang lại sự thanh mát, lẩu cá kèo đậm chất miền Tây thì lẩu sườn om sấu lại mang đến hương vị chua dịu rất vừa miệng. Dù là sự lựa chọn nào, nhà hàng Bánh Tráng Phú CƯờng cũng làm bạn hài lòng mà phải gật gù thích thú.

Bánh Tráng Cuốn Phú Cường — Không gian mộc mạc, dân dã

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Phú Cường mang đến những món ăn mang đậm hương vị Việt bởi vậy mà không gian nơi đây cũng trở nên mộc mạc, dân dã, làm lay động cảm xúc thực khách khi thưởng thức những món ăn ngon. Đến với nơi đây, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng từ những chi tiết đơn giản nhất. Chẳng hạn như những mảng tường gạch để trần, kết hợp với ánh sáng vàng dịu nhẹ tỏa ra từ những chiếc đèn, đã làm cho không gian nơi đây trở nên vô cùng gần gũi và ấm cúng.

https://banhtrangthitheophucuong.com.vn/thuc-don/
Không gian nhà hàng mang lại sự gần gũi, ấm cúng

Không chỉ có vậy, nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường còn biết tạo nên điểm nhấn cho riêng mình nhờ những bức tranh mộc mạc về một Hà Nội xưa, khơi gợi nên nhiều cảm xúc cho thực khách.

Bởi vậy mà mỗi khi muốn tụ họp cùng bạn bè, người thân, nhà hàng Bánh Tráng Cuốn Phú Cường lại trở thành địa điểm quen thuộc và đầy tin cậy đối với thực khách Hà thành. Đừng quên đặt bàn qua để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng!

Địa chỉ các chi nhánh:

Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3773 9846–093 223 2299

Cơ sở 2: 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 6277 8877–092 667 6996

Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2244 6060–09 3344 6060

Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 2266 6060–08 2266 6060

 Cơ sở5: 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Điện thoại 024 3333 5533 - 0373 340 340

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Kèo nướng muối ớt - món nhậu trứ danh

  Cá Kèo nướng muối ớt là món nhậu trứ danh của dân vùng sông nước Cửu Long. Đặc biệt đây là món ăn rất thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ. Cá Kèo - một loại thuốc Trong Đông y cá Kèo được sử dụng để chữa các loại bệnh như: dưỡng can thận, khỏe gân xương, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai, lợi sữa. Cá Kèo nướng muối ớt chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.  Là mẫu cá nước ngọt nhỏ như cá Trạch nhưng nổi danh lành tính và sạch, giết ngọt và thơm.  Tỷ lệ chất đạm trong giết cá Kèo cao, lại ít chất béo. Ngoài ra còn sở hữu đa dạng chiếc vitamin và khoáng chất như: B2, D, E, PP, Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca… Cách chế bến món cá Kèo nướng muối ớt Loại cá này chế biến được nhiều món ngon như chiên, kho, hay món lẩu cá Kèo ....  Sơ chế cá Kèo không khó nhưng bạn phải để ý lúc lấy ruột cá kông làm cho mật bị vỡ. Bởi mật vỡ  ra ngấm vào cá sẽ gây đắng.    Cá Kèo được bỏ ruột và làm sạch Để lấy bỏ ruột bạn mang thể cắt bỏ đầu, rồi dùng thanh tre nhỏ xiên vào trong bụng cá. Sau đó

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những chất

Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng Phú Cường là chuỗi nhà hàng ẩm thực với các món ăn dân dã, đặc sắc với giá cả hợp lý, không gian ấn tượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện đầu bếp của nhà hàng đã tạo ra trên 100 món ăn các loại mang hương vị dân dã cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Các món ăn được ưa chuộng nhất phải kể đến: bánh tráng thịt heo quay; bánh tráng thịt heo hấp, bánh tráng cuốn bò lá lốt hay bánh tráng cuốn bò tơ…  Bánh tráng Phú Cường gồm 5 nhà hàng phục vụ ăn uống tại các địa điểm sau cũng như nhận đặt mua các món ăn mang về nhà.  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa. Hotline: 024.3773.9846 - 093.223.2299  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 2: 106 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng. Hotline: 024.6277.8877 - 092.667.6996  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 3: 102 Trần Phú, Hà Đông. Hotline: 024.2244.6060 - 09.3344.6060  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. Hotline: 024.2266.6060 - 08.2266.6060 Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 5: 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 024 3333 55