Chuyển đến nội dung chính

Gà hấp lá chanh siêu thơm ngon

Nhà hàng bánh tráng Phú Cường cơ sở 1 tại 42 Nguyên Hồng

Nhà hàng bánh tráng Phú Cường hay còn gọi là bánh cuốn Phú Cường hiện có 5 cơ sở. Trong đó nhà hàng bánh tráng tại 42 Nguyên Hồng là cơ sở 1.

Về nhà hàng bánh tráng Phú Cường cơ sở 1 tại 42 Nguyên Hồng

Năm 2011 cơ sở 1 được thành lập và đặt tại số 30 Trúc Khê. Ban đầu do là một món ăn mới nên số lượng thực khách khá khiêm tốn. Nhưng bằng sự cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, lượng thực khách biết đến bánh tráng cuốn Phú Cường ngày càng tăng.  Đến năm thứ 3, do không gian nhà hàng không đáp ứng được lượng khách đến một tăng lên nên vào năm 2014 cơ sở 1 được chuyển sang 42 Nguyên Hồng Đống Đa – Hà Nội. Nhà hàng hiện có diện tích 400m2/1 mặt sàn với 2 tầng.



Hiện đầu bếp của nhà hàng đã tạo ra thực đơn trên 100 món ăn các loại mang hương vị dân dã cả ba miền Bắc – Trung – Nam. các món ăn được ưa chuộng nhất phải kể đến: bánh tráng thịt heo quay; bánh tráng thịt heo hấp, bánh tráng cuốn bò lá lốt hay bánh tráng cuốn bò tơ…

Tầng 1 là khu vực đặt các dãy bàn ăn uống với không gian chung. Tầng 2 là các phòng riêng biệt nhằm phục vụ cho những thực khách cần không gian riêng biệt.

Với không gian đẹp, ấm cúng cùng những món ăn ngon, đa dạng nhà hàng bánh tráng  Phú Cường cơ sở 1 luôn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ. Do vậy mà lượng khách hàng quen và mới đến nhà hàng cũng tăng lên theo năm tháng.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Minh Khai – Hà Nội, một thực khách thường xuyên của bánh tráng thịt heo Phú Cường cho biết:

Đến cửa hàng Bánh tráng Phú Cường tôi thấy đồ ăn ở đây rất là ngon mà giá cả thì lại hợp lý, tôi nghiện món ăn ở đây luôn và tôi còn giới thiệu lại cho nhiều người thân quen của tôi nữa thì họ cũng mê đồ ăn ở đây, rất là thích!



Quý khách hàng có nhu cầu đặt bàn ăn hoặc đặt món thức ăn về nhà có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline của bánh tráng thịt heo cơ sở 1 – 42 Nguyên Hồng: 024.3773.9846 – 093.223.2299.

Fanpage: Bánh tráng Phú Cường


Hình ảnh không gian nhà hàng và khách hàng tại bánh tráng thịt heo Phú Cường cơ sở 1 – 42 Nguyên Hồng

mặt trước cửa hàng bánh tránh thịt heo Phú Cường 42 Nguyên Hồng
Mặt trước cửa hàng bánh tráng thịt heo Phú Cường 42 Nguyên Hồng
Khách hàng chụp ảnh tại bánh tráng thịt heo Phú Cường 42 Nguyên Hồng
Khách hàng chụp ảnh tại bánh tráng thịt heo Phú Cường nhân dịp năm mới
Không gian dành cho thực khách muốn sự riêng tư
Tặng quà cho trẻ nhân dịp các ngày lễ
Không gian chung của bánh tráng Phú Cường



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cá Kèo nướng muối ớt - món nhậu trứ danh

  Cá Kèo nướng muối ớt là món nhậu trứ danh của dân vùng sông nước Cửu Long. Đặc biệt đây là món ăn rất thân thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ. Cá Kèo - một loại thuốc Trong Đông y cá Kèo được sử dụng để chữa các loại bệnh như: dưỡng can thận, khỏe gân xương, thông huyết mạch, lợi thủy, an thai, lợi sữa. Cá Kèo nướng muối ớt chuẩn vị miền Tây Nam Bộ.  Là mẫu cá nước ngọt nhỏ như cá Trạch nhưng nổi danh lành tính và sạch, giết ngọt và thơm.  Tỷ lệ chất đạm trong giết cá Kèo cao, lại ít chất béo. Ngoài ra còn sở hữu đa dạng chiếc vitamin và khoáng chất như: B2, D, E, PP, Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca… Cách chế bến món cá Kèo nướng muối ớt Loại cá này chế biến được nhiều món ngon như chiên, kho, hay món lẩu cá Kèo ....  Sơ chế cá Kèo không khó nhưng bạn phải để ý lúc lấy ruột cá kông làm cho mật bị vỡ. Bởi mật vỡ  ra ngấm vào cá sẽ gây đắng.    Cá Kèo được bỏ ruột và làm sạch Để lấy bỏ ruột bạn mang thể cắt bỏ đầu, rồi dùng thanh tre nhỏ xiên vào trong bụng cá. Sau đó

Cách làm món Bò cuốn cải xanh siêu ngon

  Bò cuốn cải xanh là món ăn vô cùng quen thuộc tại nhà hàng Phú Cường . Vị ngọt của thịt bò kết hợp với hương cay nồng của cải xanh kết hợp với các loại rau củ quả tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tạo được món đúng “chất” thì phải biết cách chế biến đúng kiểu. Bí quyết làm món bò cuốn cải xanh ngon Chuẩn bị nguyên liệu + 500g thịt bò thăn + Lá cải bẹ xanh, hành lá, gừng, ớt sừng, hạt tiêu xay, chanh tươi + Muối, hạt nêm, tỏi, mì chính, hành khô, dầu ăn, mắm nêm + Dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, giá, rau thơm + Bánh tráng cuốn, bánh tráng ướt Thịt bò thăn Quy trình thực hiện Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ gừng rồi rửa sạch và thái thành những sợi chỉ. Bóc vỏ hành khô và tỏi khô rồi đem đi băm nhỏ. Rửa sạch thịt thăn bò với nước có pha thêm một chút muối loãng rồi để cho thật ráo nước. Thái thịt thăn bò những miếng mỏng theo chiều ngang để khi ăn không bị dai. Nhặt rồi rửa thật sạch lá cải bẹ xanh. Tốt nhất nên ngâm qua rau với nước muối pha loãng để loại bỏ những chất

Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng Phú Cường là chuỗi nhà hàng ẩm thực với các món ăn dân dã, đặc sắc với giá cả hợp lý, không gian ấn tượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện đầu bếp của nhà hàng đã tạo ra trên 100 món ăn các loại mang hương vị dân dã cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Các món ăn được ưa chuộng nhất phải kể đến: bánh tráng thịt heo quay; bánh tráng thịt heo hấp, bánh tráng cuốn bò lá lốt hay bánh tráng cuốn bò tơ…  Bánh tráng Phú Cường gồm 5 nhà hàng phục vụ ăn uống tại các địa điểm sau cũng như nhận đặt mua các món ăn mang về nhà.  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa. Hotline: 024.3773.9846 - 093.223.2299  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 2: 106 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng. Hotline: 024.6277.8877 - 092.667.6996  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 3: 102 Trần Phú, Hà Đông. Hotline: 024.2244.6060 - 09.3344.6060  Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. Hotline: 024.2266.6060 - 08.2266.6060 Bánh tráng Phú Cường Cơ sở 5: 340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 024 3333 55